Visa đi Philippines

Visa đi Philippines

Công dân quốc tế sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Philippines; nếu mang hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng, có vé máy bay khứ hồi. Khi đó, du khách sẽ được tạm trú tối đa là 21 ngày.


XIN VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STT HỒ SƠ
01 Thư mời công tác (photo + scan).
02 Passport (bản gốc + photo).
03 2 tấm hình 3 x 4.
04 Quyết định cử đi công tác (nếu có).
05 Booking vé máy bay + Booking khách sạn.

XIN VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

STT HỒ SƠ
01 Passport (bản gốc)
02 2 hình 3 x 4
03 Thư mời photo (scan + photo)
04 Nếu có visa tại Việt nam thì phải có sao kê tài khoản > 1500 USD
05 Thẻ tạm trú (nếu có)
06 Giấy phép lao động (bắt buộc)
07 Nếu có thẻ tạm trú thì không cần chứng minh tài chính
08 Booking vé máy bay + Booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PHILIPPINES

Visa Loại visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Philippines 3 tháng 3 – 7 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương tư vấn xin visa đi Philippines


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Philippines

Bạn cần tư vấn Visa đi Philippines ?

Thông tin du lịch Philippines

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...