Visa đi Hàn Quốc

Visa đi Hàn Quốc

Để việc xin visa Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây trong hồ sơ xin visa.


Visa đi Hàn Quốc

1. THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH:

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
02 Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo).
04 Hộ khẩu (photo).
05 Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)
06 Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
07 Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
08 Lịch trình tour du lịch Hàn Quốc + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2.THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THĂM THÂN NHÂN

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).
04 Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).
05 Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc.
06 Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).
07 Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).
08 Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam).
09 Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

3. THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02 Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
03 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
04 Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)
05 Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…
06 Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
07 Quyết định cử đi công tác.
08 Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)
09 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
10 Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).
11 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
12 Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa  Loại Visa Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Hàn Quốc   3 tháng 1 lần  10 ngày 30 ngày Liên hệ 

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Liên hệ ngay dịch vụ làm visa HCM qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn thủ tục, giấy tờ hồ sơ làm visa Hàn Quốc nhanh chóng và chính xác cho từng trường hợp.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Hàn Quốc và được phép lưu trú tại đây dưới 90 ngày.
Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 3 tháng thì cần phải làm Sổ tối thiểu 1 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.
Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 1 năm thì cần phải làm sổ tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.
Số tiền trong sổ tối thiểu là 5000$ hoặc 120,000,000 VNĐ/ 1 đương đơn. Nếu chứng minh theo gia đình thì số tiền tối thiểu theo cấp số nhân của người lớn.
Bạn có thể liên hệ với Visa Liên Đại Dương để biết thêm chi tiết.
Đến thời điểm hiện tại thì không cần, tuy nhiên chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju mà phải nối chuyến tại Thượng Hải.
Quý khách không được rời khỏi Jeju để di chuyển vào đất liền Hàn Quốc. 
Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch đến Jeju, nên kiểm tra lại một lần với Đại Sứ Quán để không bị ảnh hưởng chuyến đi.
Không, khoản phí lãnh sự và hồ sơ mà Đại sứ Quán thu là để xét duyệt hồ sơ của bạn chứ không phải là khoản phí đảm bảo bạn sẽ được cấp visa.
Do đó dù đạt hay không đạt kết quả bạn vẫn phải mất khoản phí đó và không được hoàn trả hồ sơ (Chỉ trừ hồ sơ gốc).
Hàn Quốc cho phép đương đơn đi du lịch tự túc, do đó bạn có thể tự đến nộp visa mà không cần qua một kênh trung gian nào cả.
Tuy nhiên việc tự nộp visa và quá trình tìm hiểu thủ tục có thể mất nhiều thời gian, khiến bạn cảm thấy khó khăn hoặc dễ từ bỏ. Bạn có thể nhờ Visa Liên Đại Dương tư vấn để tiết kiệm thời gian, được tư vấn hồ sơ và tăng cao khả năng đạt visa của bạn.
Đại Sứ Quán không yêu cầu đương đơn phải xuất vé máy bay hay khách sạn mà chỉ cần bản giữ chỗ mà thôi.
Do đó bạn có thể nhờ qua Visa Liên Đại Dương để hỗ trợ bạn các giấy tờ này khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.
Lịch trình nộp cho Đại Sứ Quán phải được viết bằng Tiếng Anh và có thông tin từng ngày, từng điểm đến cũng như liệt kê các khách sạn hay số điện thoại cần liên hệ khi cần ở tại đó.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của Visa Liên Đại Dương chúng tôi sẽ thay bạn làm lịch trình này và bạn không cần bận tâm đến nó nữa.

Bạn cần tư vấn Visa đi Hàn Quốc ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...