Visa đi Israel

Visa đi Israel

Để có thể xin visa đi Israel nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ.


Dịch vụ xin visa đi Israel HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL DU LỊCH

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng)
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao) + CMND (photo) + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (photo)
04 Chứng minh tài chính: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sổ tiết kiệm
05 Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.
07 Bảo hiểm du lịch

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL THĂM THÂN NHÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao) + CMND (photo) + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (photo)
04 Chứng minh tài chính: Sao kê số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sổ tiết kiệm.
05 Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
06 Thư mời từ người thân/bạn bè ở Israel gửi về.
07 Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
09 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi.
10 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ Hộ khẩu (bản sao)
04 Chứng minh tài chính: Nếu công ty là người chi trả chi phí chuyến đi cần cung cấp Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất.
06 Thư mời từ đối tác tại Israel.
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
08 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay + booking khách sạn.
09 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ISRAEL

Visa Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Israel  3 tuần Liên hệ Liên hệ 

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Israel có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Xin visa đi Israel, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Israel

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Israel, bạn cần chú ý đến 4 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Mọi công dân Việt Nam đến Israel đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

 

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Israel, bạn cần chú ý đến 3 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc và chuyến công tác;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Thời hạn của visa du lịch Israel tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Israel thông thường là từ 15 ngày làm việc.
Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Israel.
Visa công tác Israel có giá trị tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.
Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.
Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.

Bạn cần tư vấn Visa đi Israel ?

Thông tin du lịch Israel

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...