Visa đi Anh

Visa đi Anh

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Anh nhanh chóng.


Dịch vụ xin visa đi Anh HCM

1. VISA DU LỊCH ANH

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài).
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Bảo hiểm du lịch

2. VISA ĐI ANH THĂM THÂN

STT  HỒ SƠ
 01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Giấy phép cư trú tại Việt Nam ((Bản sao), nếu là người nước ngoài)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07 Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh.
08 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi).
09 Xác nhận công việc của người bảo lãnh.
10 Bảo hiểm du lịch.

3. VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có).
02 1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất.
07 Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
08 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
09 Những bằng chứng về mối liên hệ công việc với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
10 Bảo hiểm du lịch

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Anh do cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Giấy khai sinh của đương đơn.
  • Bản sao công Chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ
  • Trường hợp đi du học: phải có thư xác nhận của trường, có khung thời gian học tập tại trường hoặc thời gian nghỉ lễ.

LÀM VISA ANH TẠI HCM MẤT BAO LÂU?

Visa  Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Anh 15 ngày Liên hệ Liên hệ 

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Anh có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Anh nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Anh

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Anh 3 tháng (90 ngày) trước ngày dự định sang Anh. Tuy nhiên, bạn không nên sắp đặt mọi thứ chắc chắn cho đến khi nhận được visa.
 
Điều này phụ thuộc vào loại hồ sơ thị thực nhưng thông thường Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đưa ra mục tiêu xét duyệt 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư trong vòng 60 ngày làm việc.
Mọi đương đơn xin thị thực đều phải có mặt tại trung tâp tiếp nhận hồ sơ:
Trẻ em dưới 5 tuổi cần có mặt để chụp ảnh nhưng không cần cung cấp dữ liệu vân tay.
Trẻ dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.
Hiện nay, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam không phải là nơi trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Để xin visa đi Anh dù du lịch, công tác, hay thăm thân, bạn sẽ nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh được Đại sứ quán Anh chỉ định tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc Đà Nẵng, địa chỉ như sau:
  1. Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ViệtNam
  2. Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  3. Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Có. Việc đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh là điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi đến Trung tâm để nộp hồ sơ.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visa Liên Đại Dương, thì việc đặt lịch hẹn này sẽ do Visa Liên Đại Dương hực hiện khi đã có sự thống nhất trước với bạn.
Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa công tác Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi
Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.
Đối với các hồ sơ xin visa du lịch, công tác hay thăm thân Anh, Cơ quan quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh có thể sẽ tiến hành phỏng vấn nếu cần, trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Khi được yêu cầu, bạn sẽ đến tham dự phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận thị thực.

Bạn cần tư vấn Visa đi Anh ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...