Visa đi Chile

Visa đi Chile

Thông tin đầy đủ về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Chile nhanh chóng.


THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE DU LỊCH

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE DU LỊCH

STT HỒ SƠ
  Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  02 ảnh 4,5 x 4,5 (nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
  Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
  Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
 

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
02 2 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06

Người mời ở Chile cần cung cấp:

  • Thư mời.
  • Xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)
07 Lịch trình dự kiến của chuyến thăm.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI CHILE CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính,còn hạn trên 06 tháng).
02 2 ảnh (4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng).
03 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
05 Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam.
06 Thư mời của công ty phía Chile.
07 Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CHILE

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Chile 7 – 10 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Chile có thể thay đổi theo từng trường hợp và thời điểm. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chính xác.

Làm visa Chile nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Chile

Bạn cần tư vấn Visa đi Chile ?

Thông tin du lịch Chile

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...