Visa đi Hy Lạp

Visa đi Hy Lạp

Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Hy Lạp, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác


Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Hy Lạp, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HY LẠP DU LỊCH

STT HỒ SƠ
 01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực 6 tháng, có chữ ký)
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
 06 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HY LẠP THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06 Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
07 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HY LẠP CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực 6 tháng, có chữ ký)
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Thư mời của công ty tại Hy Lạp
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
08 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HY LẠP NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Hy Lạp 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Có nhu cầu xin visa Hy Lạp, gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn 


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Hy Lạp

Bạn cần tư vấn Visa đi Hy Lạp ?

Thông tin du lịch Hy Lạp

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...