Visa đi Argentina

Visa đi Argentina

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Argentina.


Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Argentina.

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ARGENTINA DU LỊCH/THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn trên 06 tháng).
02 2 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện).
04 Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính:
  • Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD)
  • Nếu bạn được mời đi thì không cần chứng minh tài chính.
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07 Thư mời đi du lịch/thăm thân bên phía Argentina.
08 Giấy tờ xác nhận tình trạng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi.
09 Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ARGENTINA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (còn hạn trên 06 tháng,bản chính).
02 2 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện).
04 Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Thư mời bên công ty đối tác ở Argentina.
06 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
07 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.
08 Chứng minh tài chính:
  • Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD).
  • Nếu công ty hỗ trợ cho bạn thì không cần chứng minh tài chính cá nhân.
09 Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ARGENTINA

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Argentina 5 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Argentina có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Làm visa Argentina nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Argentina

Visa công tác/lao động Argentina có 2 loại:
- Lao động thời vụ: tối đa 03 tháng - áp dụng cho người đi làm việc mang tính thời vụ.
- Lao động dài hạn: tối đa 01 năm - áp dụng cho Người nhập cảnh với mục đích thực hiện các hoạt động hợp pháp, và được trả lương như nhân viên, bao gồm cả vận động viên hay nghệ sĩ, nhà khoa học được thuê để thực hiện các chuyên môn của mình.
Visa du lịch Argentina là loại thị thực ngắn hạn tối đa 03 tháng. Mục đích: Tham quan du lịch, thăm viếng thân nhân, bạn bè tại Argentina.
Thời gian xét duyệt visa Argentina khoảng 5 ngày làm việc, có thể lâu hơn tùy trường hợp và thời điểm xin visa.
Thị thực để nhập cảnh vào Argentina có 3 loại chính:
  • Thị thực ngắn hạn (Loại A): Cấp cho các hoạt động lưu trú tối đa 06 tháng.
  • Thị thực dài hạn (loại B): Cấp cho các hoạt động lưu trú lên đến 1 năm.
  • Thị thực định cư (loại C): Cấp cho các trường hợp đi đoàn tụ gia đình.
Mỗi loại Thị thực cũng được phân chia theo từng mục đích khác nhau của chuyến đi, Quý vị cần lựa chọn đúng loại Thị thực tương ứng với từng mục đích cụ thể của mình. Dưới đây, chúng tôi phân loại Thị thực căn cứ theo Mục đích chuyến đi:
  • Thị thực Du lịch - thăm người thân, bạn bè
  • Thị thực Công tác, thương mại, hội nghị, hội thảo, văn hóa, thể thao, nghệ thuật,...
  • Thị thực Thuyên chuyển cán bộ
  • Thị thực lao động
  • Thị thực nghiên cứu Hàn lâm
  • Thị thực hoạt động tôn giáo
  • Thị thực Đoàn tụ gia đình
  • Thị thực Quá cảnh - thuyền viên
  • Thị thực Du học
Công dân Việt Nam mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Hộ chiếu ngoại giao được miễn Visa nhập cảnh vào Argentina.

Bạn cần tư vấn Visa đi Argentina ?

Thông tin du lịch Argentina

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...