Visa đi Ba Lan

Visa đi Ba Lan

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Ba Lan nhanh chóng.


1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
06 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
04 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
05 Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.
07 Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời
08 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND photo, sổ hộ khẩu photo, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…
04 Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc
05

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
06 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
07 Quyết định cử đi công tác
08 Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BA LAN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Ba Lan 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Làm visa Ba Lan nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ba Lan

Hồ sơ visa Ba Lan có thể bị từ chối trong các trường hợp sau đây:
  • Không có hộ chiếu, giấy tờ hợp lệ khác hoặc hộ chiếu của bạn không còn hạn theo quy định là 90 ngày của đại sứ quán/ lãnh sự quán
  • Bị kết tội của tòa án có hiệu lực.
  • Quyết định từ chối quy chế tỵ nạn.
  • Không trình bày rõ ràng mục đích và điều kiện cho thời gian lưu trú tại Ba Lan.
  • Thủ tục, giấy tờ không trung thực, che dấu thông tin quan trọng .
  • Không có bảo hiểm hợp lệ tùy trường hợp .
  • Trong thời gian 6 tháng đã lưu trú 3 tháng ở một trong các nước thuộc khối EU .
  • Không chứng minh được có đủ phương tiện, điều kiện trang trải sinh hoạt phí.
  • Các mốc thời gian trong hồ sơ không khớp nhau.
Những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa Ba Lan gồm:
  • Tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh (theo mẫu).
  • Hộ chiếu với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày, photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng.
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại Ba Lan và các nước thuộc Schengen.
  • Giấy xác nhận đích danh của tổ chức du lịch tại Ba Lan.
  • Chương trình cụ thể của tour du lịch của bạn
  • Một số giấy tờ thanh toàn nơi lưu trú phù hợp với thời gian bạn cư trú ở Ba Lan (nếu có)
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của đối tượng tổ chức du lịch.
  • Những giấy tờ chứng minh bạn có mới quan hệ thân thiết và ràng buộc với Việt Nam. Cùng những hợp đồng lao động dài hạn với các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam để chứng minh bạn chỉ có ý định đi du lịch chứ không phải sang đó định cư lâu dài.
  • Một số giấy tờ chứng minh tài chính
Thông thường thời gian xét visa Ba Lan là 15 ngày, nhưng cũng có thể lên đến 30 ngày và cá biệt có trường hợp phải đợi 2 tháng do việc xác minh gặp sự cố hoặc thiếu giấy tờ trong hồ sơ.
Cho nên kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa du lịch Ba Lan là bạn nên làm càng sớm càng tốt, tối thiểu là trước chuyến đi khoảng 2 tháng để không ảnh hưởng đến lịch trình của bạn. Nếu bạn cần xin gấp thì có thể nhờ công ty du lịch xin giúp, có thể lấy được visa từ 2-5 ngày.

Bạn cần tư vấn Visa đi Ba Lan ?

Thông tin du lịch Ba Lan

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...