Visa đi Mexico

Visa đi Mexico

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Mexico.


Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Mexico.

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MEXICO DU LỊCH

STT HỒ SƠ
 01 Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)
02 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng
03 CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động; xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…
06 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
07 Bảo hiểm du lịcH

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MEXICO CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)
02 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng
03 CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
05 Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…
06
  • Thư mời do công ty ở Mexico mời
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
07 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
08 Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời
09 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MEXICO NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Mexico 2- 3 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung;thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Cần làm visa Mexico nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa uy tín tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Mexico

Bạn cần tư vấn Visa đi Mexico ?

Thông tin du lịch Mexico

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...