Visa đi Ấn Độ

Visa đi Ấn Độ

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ công tác sẽ hỗ trợ bạn làm visa công tác Ấn Độ một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý.


Visa đi Ấn Độ

Để xin visa đi Ấn Độ, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ phù hợp với loại visa mình cần xin:


1. THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ:

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)
02 02 ảnh 4 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Anh).
05 Thư mời của công ty tại Ấn Độ (tiếng Anh, nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)

2. THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 2 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).

3. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ẤN ĐỘ

Visa Loại visa nhập cảnh Thời gian làm việc Giá
Ấn Độ 1 năm nhiều lần, lưu trú 90 ngày.  7 ngày  Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay hotline 028 39 20 24 26 - 0916 08 68 98 của dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương để được tư vấn làm visa Ấn Độ.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ấn Độ

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

 

Khí hậu ở Ấn Độ có 3 mùa chính đó là mùa nóng, mùa ẩm gió mùa mà mùa lạnh. Vào mùa nóng, khoảng tháng 4,5,6, nhiệt độ ở đây rất cao, có nơi nhiệt độ trung bình mỗi năm có thể lên tới 45 độ C và nền nhiệt này còn tăng lên mỗi năm, vì vậy bạn tuyệt đối không nên đến Ấn Độ vào dịp này.
Thời điểm lý tưởng nhất bạn nên đến Ấn Độ theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch Ấn Độ đó chính là thời gian từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2, so với những tháng nóng bức thì thời tiết vào những tháng này dễ chịu hơn rất nhiều.
Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Ấn Độ vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Ấn Độ không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.
Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ làm visa đi Ấn Độ do Visa Liên Đại Dương cung cấp, bởi vì:
  • Khách hàng còn nhiều bỡ ngỡ với việc chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là điền tờ khai online, Visa Liên Đại Dương sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ từ A đến Z;
  • Khách hàng cũng không quen với quy trình làm visa trực tiếp với Đại sứ quán, nhiều khi phải đi đi về về vì không nắm rõ thông tin. Còn Visa Liên Đại Dương nắm rất rõ quy trình này;
  • Khách hàng nhiều khi không hiểu hồ sơ của mình yếu ở điểm nào, NHƯNG với kinh nghiệm tích lũy từ thực tế, Visa Liên Đại Dương nhanh chóng nhìn ra được điểm yếu trong hồ sơ của khách hàng để có thể bù đắp điểm yếu đó.
Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.
Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.
Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.
Khi bạn đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ, Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, dù một lần hay nhiều lần, thì thời gian lưu trú tại Ấn Độ tối đa cho một lần nhập cảnh là 90 ngày.
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.
Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại một trong hai địa điểm sau:
  1. Nếu bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tại số 58 – 60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ tại Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Ấn độ là từ 9:15 đến 11:45 sáng các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn chú ý thời gian để sắp xếp đến nộp hồ sơ để tránh lỡ việc.
Hiện nay, hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:
1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);
2. 02 ảnh 3,5*3,5cm;
3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);
4. Xác nhận booking vé máy bay; và
5. Lịch trình du lịch tại Ấn Độ.

Bạn cần tư vấn Visa đi Ấn Độ ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...