Visa đi Hong Kong

Visa đi Hong Kong

Visa Liên Đại Dương chia sẻ cho bạn những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong thành công.


Dịch vụ xin visa đi Hong Kong HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG DU LỊCH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (bản photo).
04 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (03 tháng)
05 Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh ( tiếng anh).
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm (tiếng anh), đơn xin nghỉ phép.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Visa Việt Nam còn thời hạn + Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
04 Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG THĂM THÂN NHÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Thư mời của người bảo lãnh ở Hong Kong
04 Chứng minh công việc của bạn:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
05 Thông tin của người bảo lãnh ở Hong Kong.

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
02 Chứng minh nhân dân (photo).
03 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
04 Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Hoa , tiếng Anh). 
05 Thư đề cử công tác (tiếng Anh).
06 Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 50 triệu.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA HONG KONG

VISA LOẠI VISA Thời gian làm việc  THỜI GIAN LƯU TRÚ  CHI PHÍ 
Hong Kong  Công tác, du lịch  30 ngày 7 ngày Liên hệ

Lưu ý: Đây là những thủ tục cơ bản tùy nhu cầu của bạn LSQ sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Bạn nếu muốn xin visa khẩn cần đóng thêm chi phí khẩn.

Để xin Visa Hong Kong nhanh chóng, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Hong Kong

Hiện tại, với visa Hong Kong bạn chỉ được lưu trú tại Hongkong. Nếu muốn tới Macao, bạn phải làm visa Macao.
Thông thường, thời gian xử lý đơn xin visa Hong Kong là 10 ngày làm việc.

 

Có. Xin lưu ý người Việt Nam không thuộc diện được miễn visa vào Hong Kong, nên dù muốn vào Hong Kong với bất kỳ mục đích gì, bạn đều phải xin visa trước.
Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:
  1. Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
  2. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  3. Không mang ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
Có 3 nguyên nhân cơ bản khiến cho hồ sơ xin vấp visa Hong Kong của bạn bị từ chối. Đó là:
1. Hồ sơ xin visa chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của Đại sứ quán
Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên làm thủ tục xin visa đi Hongkong. Những yêu cầu có vẻ phức tạp do Đại sứ quán ban hành có thể sẽ làm cho bạn bị rối và không hiểu phải chuẩn bị như thế nào.
Chính vì lý do đó mà nhiều người đã bỏ qua một vài loại giấy tờ cần thiết khiến cho bộ hồ sơ xin visa đi Hongkong chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của đại sứ quán.
Để tránh bị từ chối cấp visa, bạn hãy nghiêm túc ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ.
2. Form khai visa có sai sót
Đây là lỗi phổ biến nhất khiến các đương đơn bị từ chối cấp visa đi Hongkong.
Form khai visa của từng diện visa lại có những mục và những yêu cầu khác nhau, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn thông tin. Việc khai sai thông tin trong tờ khai visa sẽ gây ra nhiều rắc rối.
Việc xét cấp visa của bạn sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, thậm chí hồ sơ có thể bị trả lại. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và điền form khai thật chính xác trước khi nộp hồ sơ visa Hongkong cho Đại sứ quán.
3. Giả mạo giấy tờ hoặc che giấu thông tin
Một vài trường hợp đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hongkong có hoàn cảnh không được thuận lợi hoặc không đáp ứng được những điều kiện mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Họ đã tự làm giả giấy tờ hoặc cố tình che đậy một vài điều trong lúc khai hồ sơ xin visa đi Hongkong.
Điều này sẽ trở thành một trong những trở ngại lớn cho quá trình xin visa đi Hongkong của bạn. Nếu cơ quan lãnh sự phát hiện ra những sai phạm này thì viêc  đặt chân đến Hongkong của bạn sẽ khó có thể thực hiện được nữa.

Bạn cần tư vấn Visa đi Hong Kong ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...