Visa đi Bangladesh

Visa đi Bangladesh

Để có thể xin visa đi Bangladesh nhanh, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ.


1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BANGLADESH DU LỊCH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BANGLADESH DU LỊCH

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND + Hộ khẩu gia đình + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
04 Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
05 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài sản, nhà cửa, ...
06 Lịch trình tour + booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BANGLADESH THĂM THÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND + Hộ khẩu gia đình + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
04 Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, Giấy xin nghỉ phép đi thăm thân
05 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài sản, nhà cửa, ...
06 Lịch trình tours + booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07 Thư mời đi thăm thân
08 Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
09
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam
  • Nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BANGLADESH CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 CMND photo
04 Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
05
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Thư mời của công ty ở Bangladesh
06 Lịch trình tour + booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BANGLADESH

Visa Loại visa Thời gian lưu trú  Thời gian làm việc  Giá
Bangladesh  3 tháng 1 lần  30 ngày 1 tuần Liên hệ 

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Để được tư vấn làm visa Bangladesh nhanh chóng, hãy gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 của dịch vụ làm visa uy tín.

 


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Bangladesh

Hiện nay, không có một mốc thời gian chính xác nào về thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bangladesh. Thông thường, thời gian này là từ 7 – 15 ngày, nhưng có một số trường hợp sẽ kéo dài hơn, tùy vào hồ sơ cũng như tùy vào thời điểm đó lượng hồ sơ xin visa Bangladesh nhiều hay ít.
Tại thời điểm hiện tại, bạn không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa du lịch Bangladesh.
Có 3 loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị đó là: hồ sơ nhân thân, hồ sơ công việc và giấy tờ chuyến đi. Tham khảo chi tiết tại đây.

Bạn cần tư vấn Visa đi Bangladesh ?

Thông tin du lịch Bangladesh

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...