Visa đi Macau

Visa đi Macau

Để có thể xin visa đi Macau, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ cụ thể.


1. XIN VISA MACAU ĐI DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính).
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm(nếu có).
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động (nếu có).
07 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

2. XIN VISA MACAU THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính).
04 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có)
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

3. XIN VISA MACAU ĐI CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính)
04 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc (nếu có)…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
06 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam(nếu có).
07 Thư mời của đối tác tại Macau (nếu có).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MACAU

Visa Loại visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Macau  3 tháng 1 lần 2 tháng (hoặc có thể trễ hơn)  14 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bạn phải bổ sung thêm các giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự Macau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị thủ tục, hồ sơ để làm visa sớm, tránh ảnh hưởng đến lịch trình.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa uy tín tư vấn về hồ sơ xin visa Macau chính xác nhất.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Macau

Bạn cần tư vấn Visa đi Macau ?

Thông tin du lịch Macau

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...