Visa đi Úc

Visa đi Úc

Để xin được visa đi Úc, đương đơn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thủ tục của Lãnh sự quán Úc.


Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ xin visa đi Úc

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch.
05 Giấy khai sinh.
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang).
07 Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng).
08 Chứng minh công việc tại Việt Nam.
09 Chứng minh tài chính.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch.
05 Giấy khai sinh.
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang).
07 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
08 Chứng minh mục đích công tác.
09 Chứng minh công việc tại Việt Nam.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (photo, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch
05 Giấy khai sinh
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
07 Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng, nếu có)
08 Chứng minh công việc tại Việt Nam + Chứng minh tài chính
09 Giấy tờ người bảo lãnh.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÚC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Úc 15 - 30 ngày  30 tháng Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi muốn làm visa Úc, hãy liên hệ ngay tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ từ dịch vụ làm visa uy tín của Liên Đại Dương.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Úc

Có. Tại thời điểm hiện tại, visa du lịch Úc có thể được cấp dài hạn từ 1 năm đến 3 năm tùy theo từng trường hợp hồ sơ. Bạn được nhập cảnh nhiều lần và lưu trú mỗi lần tối đa 90 ngày. Đây chính là cơ hội không thể nào tốt hơn đối với đương đơn có người thân sống và làm việc ở Úc, các chuyến thăm Úc dường như dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có. Các đương đơn chưa kết hôn được cấp visa Úc là trường hợp hết sức bình thường. Trường hợp này, mối quan hệ tại Việt Nam là người thân ruột thịt đủ mạnh để bạn quay về đoàn tụ. Ngoài ra, bạn nên có lịch sử du lịch đẹp, công việc và tài chính ổn định.

Có. Đối với những đương đơn đã từng lao động ở Úc thì khả năng xin visa du lịch sẽ khó hơn vì Viên chức lãnh sự sẽ xét kỹ hơn, một phần họ sẽ dựa trên tình hình kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Úc, một phần họ sẽ dựa vào các mối quan hệ của bạn tại Việt Nam và Úc để đưa ra kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, để lật ngược tình thế, bạn cần cho họ thấy rằng, lý cho chính bạn muốn quay lại Úc, bạn đã từng ở Úc làm việc như thế nào và bạn vẫn quay trở lại Việt Nam, cung cấp những bằng chứng cho thấy cuộc sống ổn định của bạn ở Việt Nam.

Có. Trường hợp hồ sơ không có lịch sử du lịch, đương đơn cần phải chứng minh cho Viên chức lãnh sự thấy rằng bạn có năng lực tài chính mạnh tại Việt Nam, có nghĩa là bạn phải chứng minh được bạn có lịch sử công việc và thu nhập mức ổn định, phù hợp với nền kinh tế chung của Việt Nam. Bên cạnh đó, những tiêu chí như là tài sản nhà đất, sổ tiết kiệm, mối quan hệ thân nhân tại Việt Nam đủ nhiều để chứng minh rằng bạn đi Úc và sẽ quay về Việt Nam.

Có. Thực sự trường hợp này rất khó có khả năng thuyết phục Viên chức lãnh sự tuy nhiên những trường hợp như vậy đạt được visa không phải là không có.

Người có thu nhập thấp có khả năng xin visa du lịch Úc nếu chứng minh được lịch trình chuyến đi hợp lý, cung cấp đủ tài chính để chi trả cho các dịch vụ bạn sẽ sử dụng tại Úc. Booking khách sạn, booking vé khứ hồi, bảo hiểm, vé tham quan,…phải hoàn toàn hợp lý và thống nhất. Trường hợp này tốt nhất nên xin visa ngắn ngày và càng nhiều bằng chứng về các mối quan hệ tại Việt Nam càng tốt.

Có. Đương đơn đã mở hồ sơ định Úc trong thời gian xét duyệt chờ đợi kết quả vẫn có thể nộp hồ sơ visa xin du lịch Úc như bình thường và sẽ không bị ảnh hưởng gì đến hồ sơ định cư tuy nhiên, đương đơn cần phải cho Viên chức lãnh sự thấy được những bằng chứng về việc làm, tài giản, gia đình và tài chính tốt đủ để chi trả mọi chi phí của chuyến đi. Ngoài ra, các bằng chứng về mối quan hệ với người mời càng mạnh thì tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ càng cao.

Theo kinh nghiệm của Visa Liên Đại Dương, bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức du lịch, những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

Theo chúng tôi, bạn không nên đề nghị cấp visa với thời hạn quá dài so với thời gian một chuyến du lịch thông thường.

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của mình, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi.

Bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết), điều đó sẽ khó được chấp nhận visa, vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.
Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visa Liên Đại Dương để nộp đúng loại visa yêu cầu.
Nếu quốc tịch của bạn thuộc danh sách những nước được miễn visa Úc, bạn sẽ không cần xin visa tuy nhiên cũng nên cần kiểm tra và xác nhận lại thông tin này trước.
Trong trường hợp không phải công dân thuộc danh sách miễn, bạn cần có kế hoạch xin visa Úc từ nước bạn ở vì văn phòng tại Việt Nam chỉ xử lý được visa cho các trường hợp là công dân Việt Nam mà thôi.

 

Thường thì Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa thăm thân phải khám sức khỏe còn những trường hợp khác có thể bị yêu cầu nhưng không thường xuyên.
Các điểm khám sức khỏe sẽ do Đại Sứ Quán chỉ định và việc phát sinh phí khám sẽ do đương đơn tự thanh toán, kết quả khám sẽ không trả cho người khám mà chuyển trực tiếp đến Đại Sứ Quán để hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc.

Bạn cần tư vấn Visa đi Úc ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...