Visa đi Úc

Visa đi Úc

Để xin được visa đi Úc, đương đơn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thủ tục của Lãnh sự quán Úc.


1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch.
05 Giấy khai sinh.
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang).
07 Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng).
08 Chứng minh công việc tại Việt Nam.
09 Chứng minh tài chính.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch.
05 Giấy khai sinh.
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang).
07 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
08 Chứng minh mục đích công tác.
09 Chứng minh công việc tại Việt Nam.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
02 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
03 Chứng minh nhân dân (photo, công chứng).
04 Sơ yếu lý lịch
05 Giấy khai sinh
06 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
07 Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng, nếu có)
08 Chứng minh công việc tại Việt Nam + Chứng minh tài chính
09 Giấy tờ người bảo lãnh.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÚC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Úc 15 - 30 ngày  30 tháng Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Khi muốn làm visa Úc, hãy liên hệ ngay tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ từ dịch vụ làm visa uy tín của Liên Đại Dương.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Úc

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.
Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visa Liên Đại Dương để nộp đúng loại visa yêu cầu.
Nếu quốc tịch của bạn thuộc danh sách những nước được miễn visa Úc, bạn sẽ không cần xin visa tuy nhiên cũng nên cần kiểm tra và xác nhận lại thông tin này trước.
Trong trường hợp không phải công dân thuộc danh sách miễn, bạn cần có kế hoạch xin visa Úc từ nước bạn ở vì văn phòng tại Việt Nam chỉ xử lý được visa cho các trường hợp là công dân Việt Nam mà thôi.

 

Thường thì Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa thăm thân phải khám sức khỏe còn những trường hợp khác có thể bị yêu cầu nhưng không thường xuyên.
Các điểm khám sức khỏe sẽ do Đại Sứ Quán chỉ định và việc phát sinh phí khám sẽ do đương đơn tự thanh toán, kết quả khám sẽ không trả cho người khám mà chuyển trực tiếp đến Đại Sứ Quán để hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc.
Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.
Bạn có thể nộp vào bình thường, và có thể bổ sung lần sau khi xin visa Úc là được, nhưng lưu ý khi sẽ mất phí bổ sung.

Bạn cần tư vấn Visa đi Úc ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...