Visa đi Nhật Bản

Visa đi Nhật Bản

Để có thể xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ.


Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản

1. XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03 CMND (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
04 Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
05 Giấy tờ chứng minh việc làm:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất…
07 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ).

2. XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính) còn thời hạn trên 6 tháng.
02 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp trong 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
04 Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
05 Giấy tờ chứng minh việc làm:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất…
07 Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản.
08 Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ ).
09 Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng ).
10 Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh, hộ khẩu …
11 Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời.
12 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
02 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03 Giấy tờ chứng minh việc làm:
• Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động.
04 Chứng minh tài chính.
05 Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam.
06 Thư mời từ công ty Nhật Bản.
07 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
08 Giấy lý do mời từ Nhật Bản.
09 Lịch trình chuyến công tác.
10 Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

Visa Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Nhật Bản  7 ngày - 14 ngày 30 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Visa Liên Đại Dương tư vấn thủ tục xin Visa đi Nhật Bản nhanh chóng nhất.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Nhật Bản

Tất cả công dân Việt Nam sẽ đều phải xin visa Nhật Bản, ngoại từ các trường hợp có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ. 
Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt.
Tuy nhiện, không giống như một số nước, phía Đại Sứ Quán Nhật Bản không có điều khoản miễn chứng minh tài chính cho các trường hợp này. Vì vậy đương đơn vẫn cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ.
Có thể được, Đại Sứ Quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm và có thể nhập cảnh vào đất nước của họ tùy ý.
Tuy nhiên Đại Sứ Quán ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học, v.v.
Những trường hợp khác cũng có thể xin được nhưng cần được thẩm định.
Sổ tiết kiêm và xác nhận số dư là một trong các yêu cầu bắt buộc của Đại Sứ Quán. Tuy nhiên bạn có thể vui lòng liên hệ Visa Liên Đại Dương để được tư vấn thêm về trường hợp này.
Thời gian Đại Sứ Quán trả kết quả là 5 ngày làm việc (1 tuần so với lịch thông thường), tuy nhiên cũng còn tùy vào từng hồ sơ và thời điểm nộp hồ sơ.

 

Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn phải trực tiếp đến nộp hoặc có thể ủy quyền cho một người thân cùng huyết thống đi nộp thay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể nộp thay quý khách được. Xin hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn cần tư vấn Visa đi Nhật Bản ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...