Visa đi CH Séc

Visa đi CH Séc

Nếu đang có nhu cầu xin visa đi CH Séc, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác Liên hệ: 091 608 68 98


Nếu đang có nhu cầu xin visa đi CH Séc, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 2 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06 Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Thư mời của công ty tại Séc
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
07 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08 Lịch trình chuyến công tác
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Cộng hòa Séc 3- 4 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Séc gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa CH Séc

Bạn cần tư vấn Visa đi CH Séc ?

Thông tin du lịch CH Séc

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...