Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Ngày cập nhật: 21/06/2018
4136

Khi visa Mỹ hết hạn, gia hạn là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời hạn visa của mình để có thể quay lại Mỹ.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

THỦ TỤC GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN LẠI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
02 Hình thẻ 5×5.
03 Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn).

THỦ TỤC GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN LẠI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu gốc kèm visa du học Mỹ bạn đang sử dụng.
02 Hình thẻ 5×5 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
03 Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ..
04 Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

Chú ý: Ngoài những giấy tờ trên, tùy mỗi thời điểm xin gia hạn Mỹ bạn có thể được yêu cầu bạn bổ sung các giấy tờ khác có liên quan.

THỜI HẠN VÀ CHI PHÍ XIN GIA HẠN VISA ĐI MỸ

Dịch vụ Loại Thời gian làm việc Chi phí
Gia hạn visa Mỹ Du lịch, công tác, thăm thân 7-10 ngày liên hệ
Gia hạn visa Mỹ Du học 7-10 ngày liên hệ

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn thủ tục gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ xin visa Mỹ tại Tp.HCM

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...