Visa đi Malaysia

Visa đi Malaysia

Nắm rõ thủ tục làm visa Malaysia sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu thị thực đến quốc gia này.


Visa đi Malaysia

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA DU LỊCH/THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 4×6 cm ( nền xanh, chụp không quá 6 tháng).
03 Giấy xác nhận công việc tại Công ty.
04 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
05 Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần (đối với người nước ngoài)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 4×6 cm (nền xanh, chụp không quá 6 tháng).
03 Giấy xác nhận việc làm tại Công ty.
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05 Thư mời từ Malaysia
06 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
07 Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần (đối với người nước ngoài)

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC VÀ ẤN ĐỘ

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 3×5 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng).
03 Giấy khai sinh (bản sao).
04 Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam.
05 Giấy phép lao động hoặc Thẻ tạm trú.
06 Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn.

4. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH PAKISTAN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 4×6 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng).
03 Công văn xác nhận mục đích chuyến đi (bản gốc)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI MALAYSIA

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Malaysia 3 – 5 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Malaysia có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Malaysia nhanh và đảm bảo.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Malaysia

Bạn cần tư vấn Visa đi Malaysia ?

Thông tin du lịch Malaysia

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...