Visa đi Canada

Visa đi Canada

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Canada.


Dịch vụ xin visa đi Canada tại HCM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu (bản chính); CMND, sơ yếu lý lịch
04 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05 – Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao); sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc; có xác nhận của công ty đang công tác)
07 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)


2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
  • Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
04 – Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
06 Thư mời từ Canada gửi về (nội dung nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ; email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa)
07 Bản sao y công chứng passport/chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
08
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam
  • Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh)
09
  • Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời
  • Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là;người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện;hoặc bác sỹ điều trị; nêu rõ tình trạng bệnh án

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01

Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND
04 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
05 – Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 15.000 USD (bản sao, công chứng),…
06 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất, Sổ bảo hiểm xã hội
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08 Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
09 Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

Visa Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Canada 4 – 8 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan để xin thị thực Canada theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Làm visa Canada nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Canada

Bạn có thể làm trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc làm việc với Visa Liên Đại Dương để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, cũng như nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa cũng như nhận kết quả visa.
Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với hồ sơ xin visa.
Nếu bạn cần có hộ chiếu để dùng vào công việc khác trong khi hồ sơ đang được xử lý thì bạn có thể thông báo cho Văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) và họ sẽ hướng dẫn bạn nên làm thế nào. Hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visa Liên Đại Dương, bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Thời gian được in trên visa là thời gian cho phép bạn được nhập cảnh vào và lưu trú tại Canada. Bạn không được phép rời khỏi Canada sau ngày visa của bạn hết hạn.
Có hai loại visa du lịch: 1 lần và nhiều lần.
Visa du lịch 1 lần:  Visa này cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một visa du lịch mới.
Visa du lịch nhiều lần: Visa này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.
Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.
Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).
Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.
Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa công tác Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi. Những giấy tờ này hầu như giống giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du lịch.
Hiện nay có 2 địa điểm để bạn nộp hồ sơ xin visa đi Canada dù bất kỳ mục đích nào, đó là:
  1. Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM) tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  2. Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM) tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi.

Bạn cần tư vấn Visa đi Canada ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...