Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Ngày cập nhật: 04/08/2018
430

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu? Có được phép ở lại Canada trong suốt thời gian hiệu lực của thị thực hay không? Hãy cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu nhé.

Visa du lịch Canada có 2 loại chính là visa 1 lần, visa nhiều lần. Trong đó, diện visa nhiều lần còn có thêm “Super Visa” có hiệu lực lên đến 10 năm. Dưới đây là chi tiết của từng loại thị thực.

Visa du lịch Canada có 2 loại chính là visa 1 lần, visa nhiều lần

Visa du lịch Canada có 2 loại chính là visa 1 lần, visa nhiều lần

Thời hạn của visa Canada loại Single Entry (visa 1 lần)

Visa này cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất. Với visa này, khi đến cửa khẩu nhập cảnh bạn phải khai báo số ngày lưu trú lại. Nhân viên Hải Quan sân bay sẽ là người duyệt cho phép bạn ở lại bao lâu. Thời hạn tối đa của visa là 6 tháng. Bạn buộc phải rời khỏi Canada trước khi visa hết hiệu lực. Những lần sau nếu muốn đến Canada bạn phải xin lại visa.

Thời hạn của visa Canada loại Multiple-Entry (visa nhiều lần)

Với visa loại Multiple-Entry, các bạn có thể nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa. Chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu hộ chiếu của bạn gần hết hạn thì bạn không thể xin cấp visa loại này mà hãy xin cấp hộ chiếu mới trước đã nhé.

Với visa Canada nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh bạn cũng chỉ được lưu trú tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú cụ thể cũng do Nhân viên hải quan quyết định khi nhập cảnh. Bạn buộc phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi hết thời gian được Nhân viên Hải quan cửa khấu ấn định.

Mẫu visa Canada nhập cảnh 1 lần

Mẫu visa Canada nhập cảnh 1 lần

Thời hạn của visa Canada loại Super Visa (10 năm)

Super Visa 10 năm là diện visa đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada. Để xin được visa diện này, đương đơn phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức Thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

Super Visa có thời hạn lên đến 10 năm, tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin visa, cho phép người sở hữu có thể đến Canada nhiều lần, và có thể ở lại Canada trong thời gian lên đến 2 năm, thay vì chỉ giới hạn 6 tháng so với các loại visa du lịch khác. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục ở lại Canada thì cần gia hạn thêm.

Dịch vụ làm visa Liên Đại Dương

Dịch vụ làm visa Liên Đại Dương

Vậy là bạn có câu trả lời cho câu hỏi “Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?” rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc xin visa Canada, vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương để được tư vấn miễn phí nhé.

Visa Liên Đại Dương

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
  • Hotline: 091 608 68 98
  • Email: inbound1@transoceanservice.com​
Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...