Thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân

0
2372

Để xin có thể xin visa đi Úc thăm thân nhân bạn cần có thư mời từ người bên Úc và chứng minh cho lãnh sự quán thấy mối liên hệ giữa bạn và người làm giấy mới.

thu-tuc-xin-visa-di-uc-tham-than-nhan
Thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN:

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
02 2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sao y công chứng CMND
04 Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu
05 Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (Nếu có)
06 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
07 Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
08 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
09 Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan Hộ chiếu + Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI ÚC

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Úc 15 ngày 30 ngày Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn khi xin visa Úc;có thể phải bổ sung các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Liên hệ ngay visa Liên Đại Dương qua hotline 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí về thủ tục xin visa Úc thăm thân nhân.

Thời hạn làm visa Úc từ 4-8 tuần
Thời hạn làm visa Úc khoảng 15 ngày

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

– Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

– Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Xin visa du lịch Úc 3 năm