Thủ Tục Xin Visa Đi Mỹ Thăm Thân Nhân

0
2911

Để đi Mỹ thăm thân nhân bạn phải xin visa du lịch Mỹ loại B2, yêu cầu các thủ tục căn bản cùng với thư mời người thân của bạn ở tại Mỹ, Visa Liên Đại Dương sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa đi Mỹ thăm thân đến các bạn như sau:

thu-tuc-xin-visa-di-my-tham-than-nhan

THỦ TỤC XIN VISA MỸ THĂM THÂN NHÂN:

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
021 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh.
04Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
05Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
06Chứng minh công việc:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
07Hộ chiếu người mời ở bên Mỹ.
08Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi).

Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ.

09Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi).

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa Mỹ thăm thân nhân gọi ngay 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT TẤT CẢ HỒ SƠ VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN TẠI DỊCH VỤ VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG.

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa Mỹ sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để visa Mỹ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa Mỹ lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay đến VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG để chúng tôi hỗ trợ bạn có Visa mỹ nhanh và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết về dịch vụ xin visa Mỹ tại đây.

CHIA SẺ