Thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân nhân

0
948

Visa Liên Đại Dương gợi ý thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất.

thu-tuc-xin-visa-di-dai-loan-tham-than-nhan
Thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân nhân

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM THÂN NHÂN:

STT HỒ SƠ
01 Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ và có chữ ký.
02 Hộ chiếu hiệu lực trên 6 tháng (1 bản sao kèm bản chính).
03 Ảnh 4 x 6 cm.
04 Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt (giấy khai sinh và hộ khẩu gia đình bản sao và bản chính)
05 Bản trích lục hộ tịch cả hộ của con rể ở Đài Loan còn hiệu lực 3 tháng
06 Giấy chứng nhận kết hôn của người con (tiếng Việt và tiếng Hoa được hợp pháp hóa lãnh sự)
07 Thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan (bản sao)
08 Nếu làm visa đi Đài Loan thăm thân nhân là con gái đang trong thời gian sinh đẻ thì cần cung cấp giấy chẩn đoán có ghi rõ thời gian dự sinh của bệnh viện.
09 Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc do con rể hoặc con gái (đã có quốc tịch Đài Loan) ký bảo lãnh.

Tùy một số trường hợp, bạn phải bổ sung những giấy tờ liên quan khác.

Liên hệ ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.