Quy Trình Phỏng Vấn Khi Xin Visa Mỹ

0
1268

Chắc nhiều bạn muốn tìm hiểu những gì xảy ra bên trong Lãnh Sự Quán khi bạn xin Visa Mỹ ?

Visa Liên Đại Dương cung cấp cho bạn video mô phỏng quá trình phỏng vấn xin visa để giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi phỏng vấn visa Mỹ

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI MỸ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
0202 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nếu có)
04Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn
07Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
022 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Mỹ.
05Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Mỹ
06Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Mỹ.
Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07Người bảo lãnh ở Mỹ cung cấp:
• Thư mời
• Hộ chiếu scan
• Xác nhận công việc
• Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08Booking vé máy bay.
09Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
0202 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
04Thư mời của công ty tại Mỹ.
05Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
06Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
07Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động.
09Booking vé máy bay + đặt phòng khách sạn + Bảo hiểm du lịch.

Nếu bạn có nhu cầu  về việc dịch vụ xin Visa đi Mỹ gọi ngay đến 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CHIA SẺ