Làm visa Trung Quốc khẩn ở đâu?

Làm visa Trung Quốc khẩn ở đâu?

Làm visa Trung Quốc khẩn ở đâu?

Ngày cập nhật: 08/06/2018
743

Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn của Visa Liên Đại Dương giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu thị thực nhanh chóng, an toàn.

Hiện nay nhu cầu du lịch, du học, lao động, thăm thân… đến quốc gia rộng lớn nhất châu Á này rất phổ biến. Tuy nhiên, quy trình xin visa Trung Quốc cũng được xem là khá rắc rối với nhiều thủ tục, giấy tờ và phải thông qua xét duyệt khắt khe. Để có thể xin được thị thực Trung Quốc, trước hết bạn phải xác định rõ loại visa cần làm tùy theo mục đích của chuyến đi.

Có 2 cách để xin visa Trung Quốc

Có 2 cách để xin visa Trung Quốc

CÓ MẤY CÁCH LÀM VISA TRUNG QUỐC

Có 2 cách để xin visa Trung Quốc như sau:

1. Xin trực tiếp

Đương đơn mang hồ sơ đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội (số 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội) hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh (số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh) để nộp.

Lưu ý: Nếu bạn cư trú từ Đà Nẵng trở ra thì làm tại Hà Nội. Từ Quảng Nam trở vào thì vào tại TP.HCM.

Nếu bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc đã hoàn chỉnh thì thông thường sau 4 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết do Việt Nam và Trung Quốc quy định) bạn sẽ nhận được kết quả. Một số loại visa đi lao động, học tập hoặc kết hôn thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn.

2. Sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc

Ngoài việc nộp trực tiếp tại Đại sứ quán, bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ xuất nhập cảnh chuyên nghiệp như Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ từ A-Z - Đây chính là cách làm visa Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ và tỷ lệ đậu cao, tiết kiệm tối đa thời gian.

Chỉ cần liên hệ với dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Sau đó sẽ được hỗ trợ để lấy visa nhanh nhất có thể, không cần khai form – không cần phỏng vấn, chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau:

Visa Trung Quốc cho người Việt Nam

Loại Visa

Thủ tục

 

Sổ trắng

(chỉ làm TQ 1 lần)

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp theo quy định

- Chứng minh thư photo

- Hộ khẩu photo

- Đơn xin nghỉ phép (bắt buộc có các thông tin: chức vụ, thời gian công tác, thời gian xin nghỉ, địa chỉ và số điện thoại công ty), hoặc quyết định cử đi công tác và thư mời nếu xin visa thương mại.

 

Đã có visa TQ Du lịch 3T1L

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp theo quy định

- Chứng minh thư photo

- Vé máy bay, booking phòng khách sạn (nếu có)

 

 

Thương mại 3T1L, 3T2L, 6TNL, 1NNL

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp theo quy định

- Chứng minh thư photo

- Thư mời bên Trung Quốc bản scan + Đăng ký kinh doanh bên Trung Quốc (nếu có)

- Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.

-  Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam photo công chứng hoặc đóng dấu treo công ty

- Vé máy bay, booking phòng khách sạn (nếu có)

 

Vạn Lý Trường Thành - Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành - Trung Quốc

 

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Loại visa

Thủ tục

Công tác

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp theo quy định

- Thẻ tạm trú gốc hoặc Visa Việt Nam loại visa làm việc

- Quyết định cử đi công tác

-  Đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam photo công chứng hoặc đóng dấu treo công ty

- Thư mời bên TQ (bản scan) + Đăng ký kinh doanh bên TQ (nếu có )

Du lịch

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp theo quy định

- Chứng minh tài chính

- Lịch trình

- Bảo hiểm du lịch

- Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc visa

ĐIỀU KIỆN XIN VISA TRUNG QUỐC  

- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần: Không cần điều kiện

- Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần: Đã từng đi Trung Quốc ít nhất 1 lần

- Visa Trung Quốc 6 tháng: Đã đi Trung Quốc ít nhất 2 lần, trong đó phải có 1 visa M (thương mại). Nếu chưa đi đủ 2 lần hoặc chưa có visa M thì đương đơn phải là chủ doanh nghiệp lớn, có đăng ký kinh doanh gốc.

- Visa Trung Quốc 1 năm: Hộ chiếu đã có visa 6 tháng. Đã đi Trung Quốc ít nhất 4 lần. Nếu chưa đi đủ 4 lần phải là chủ doanh nghiệp lớn, có đăng ký kinh doanh gốc.

Thời gian làm visa Trung Quốc khoảng 4-6 ngày làm việc

Thời gian làm visa Trung Quốc khoảng 4-6 ngày làm việc

THỜI GIAN LÀM VISA TRUNG QUỐC

- Làm visa Trung Quốc loại du lịch: 4 ngày làm việc

- Những loại còn lại: 5 - 6 ngày làm việc

- Dịch vụ làm visa khẩn đi Trung Quốc: Liên hệ 091 608 68 98 để biết thêm chi tiết.

QUY TRÌNH LÀM VISA TRUNG QUỐC TẠI LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Bước 1: Liên hệ với Visa Liên Đại Dương

Bạn vui lòng gọi 091 608 68 98 hoặc 093 753 32 90 hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại 56 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để được tư vấn và báo giá cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Visa Liên Đại Dương hỗ trợ bạn chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cũng như khai form xin visa.

Bước 3: Nộp hồ sơ

Visa Liên Đại Dương giúp bạn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc.

Bước 4: Nhận visa Trung Quốc

Khi có kết quả, Visa Liên Đại Dương tiến hành nhận và bàn giao đến tận tay quý khách hàng.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh tại Liên Đại Dương

Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh tại Liên Đại Dương

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA TRUNG QUỐC

Tôi chỉ đi sang các tỉnh biên giới của Trung Quốc, liệu có cần xin visa?

Nếu bạn chỉ đi đến các thành phố cách biên giới trong vòng 150km thì không cần phải làm visa mà có thể xin Sổ thông hành tại cửa khẩu.

Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng có thể đi bằng sổ thông hành nếu đi qua cửa khẩu biên giới là sai lầm. Nếu đi sâu vào nội địa Trung Quốc, bắt buộc bạn phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán ở Việt Nam.

Visa Trung Quốc có được vào Hongkong, Macao và Đài Loan không?

Không, tuy rằng Hongkong, Ma Cao và Đài Loan cũng thuộc Đại Lục nhưng lại là những khu tự trị riêng biệt, do đó bạn phải xin visa vào từng khu khác nhau.

Tôi có thể nhập cảnh vào Trung Quốc từ thời điểm nào sau khi nhận kết quả visa?

Bạn có thể nhập cảnh ngay sau khi có kết quả visa.

Tây Tạng là một lãnh thổ thuộc Trung Quốc, vậy tôi có visa Trung Quốc thì đến đây có được không?

Visa Trung Quốc là điều kiện bắt buộc phải có để nhập cảnh Tây Tạng, Tuy nhiên như thế là chưa đủ, bạn phải xin một giấy phép do Sở nội vụ Tây Tạng cung cấp thì mới có thể mua được vé máy bay đến đó và nhập cảnh. Việc xin giấy phép này, tốt nhất bạn nên nhờ các công ty lữ hành tại Việt Nam làm giúp.

Visa nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần nghĩa là tôi muốn vào bao nhiêu lần cũng được có phải không?

Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày. Như vậy, nếu bạn có visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ có thể nhập cảnh tối đa 11 lần mà thôi.

Trung Quốc có cho phép làm visa tại Sân bay đến không?

Hiện tại Trung Quốc chưa áp dụng cho các đương đơn hoặc những nhóm khách nhỏ tự đi sang Trung Quốc. Visa cửa khẩu hay gọi cách khác là Visa tại sân bay chỉ áp dụng cho các đoàn của công ty du lịch đo theo chương trình trọn gói mà thôi.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch vụ làm xuất nhập cảnh, Visa Liên Đại Dương cam kết tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và mang đến cơ hội có được visa Trung Quốc cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi cũng có kinh nghiệm xử lý những trường hợp khó, hồ sơ cần làm khẩn với tỷ lệ đậu cao và chi phí rẻ nhất.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...