Làm Visa Hàn Quốc đến tham quan Seoul

0
1860

Thay vì đặt tour du lịch, hiện nay nhiều người thích lựa chọn phương án làm Visa Hàn Quốc rồi tự lên lịch trình cho một chuyến du lịch tự túc. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các điểm tham quan không mất phí tại Seoul.

  1. Cung điện

Cung điện Gyeonghuigung: Là một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp của du lịch Hàn Quốc với khoảng 100 kiến trúc đẹp mắt như các cây cầu bằng đá, tòa nhà, mái đình… Gyeonghuigung xây dựng vào những năm cuối của triều đại Joseon, mang vẻ đẹp hoài cổ, truyền thống. Nơi này mở cửa từ 9h – 18h mỗi ngày, trừ thứ 2.

Làm Visa Hàn Quốc giá rẻ tham quan Cung điện Deoksugung - Seoul
Làm Visa Hàn Quốc giá rẻ tham quan Cung điện Deoksugung – Seoul
  1. Làng văn hóa

Làng văn hoá Namsan Hanok: Là nơi có hơn 900 ngôi nhà gỗ truyền thống, nơi sinh sống của những hoàng tộc dưới triều đại Joseon, tọa lạc dưới ngọn núi Namsan. Là nơi thích hợp để tham quan, chụp ảnh.

Làng dân tộc Hanok Bukchon: Xây dựng cách đây hơn 600 năm và đã được bình chọn là 1 trong 10 ngôi làng cổ đẹp nhất ở châu Á.

Hanok Bukchon là 1 trong 10 ngôi làng cổ đẹp nhất ở châu Á
Hanok Bukchon là 1 trong 10 ngôi làng cổ đẹp nhất ở châu Á
  1. Chùa – Nhà thờ

Chùa Jogyesa: Được xem là một ngôi chùa linh thiêng nhất Hàn Quốc. Trong khuôn viên chùa còn có Bảo tàng Phật giáo Trung ương và cửa hàng bán đồ lưu niệm.

Chùa Bongeunsa: Hơn 1.200 năm tuổi, mang vẻ đẹp cổ kính ẩn mình giữa những tòa nhà chọc trời hiện đại, là nơi tổ chức nhiều hoạt động tôn giáo. Đây cũng là nơi được nhiều người dân bản xứ và du khách tìm đến để tịnh tâm, tách biệt khỏi cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký ở miễn phí tại đây nếu lỡ đường.

Nhà thờ Myeongdong: Là công trình kiến trúc Hàn Quốc đầu tiên xây dựng theo phong cách Gothic và có tuổi đời trên 120 năm. Tại khu tầng hầm của nhà thờ có cửa hàng lưu niệm, phòng triển lãm nghệ thuật, phòng âm nhạc,…

Nhà thờ Myeongdong xây dựng theo phong cách Gothic
Nhà thờ Myeongdong xây dựng theo phong cách Gothic
  1. Bảo tàng

Bảo tàng Dân gian Quốc gia: Là nơi trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian Hàn Quốc.

Bảo tàng lịch sử Seoul: Trưng bày các di vật; di sản suốt từ thời kỳ đầu cho đến ngày nay.

Bảo tàng nghệ thuật Seoul: Nằm trong tòa nhà được thiết kế theo phong cách thời Phục hưng; trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Chagall, Matisse; và các họa sĩ đương đại Hàn Quốc. Bảo tàng đóng cửa vào thứ 2 hàng tuần.

Bảo tàng nghệ thuật Seoul nhìn từ trên cao
Bảo tàng nghệ thuật Seoul nhìn từ trên cao

Hãy gọi 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn miễn phí cũng như được hỗ trợ đầy đủ về giấy tờ và thủ tục làm Visa Hàn Quốc tại HCM, nhanh chóng và đảm bảo.