Hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Ý

Hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Ý

Hướng dẫn thủ tục làm visa công tác Ý

Ngày cập nhật: 10/05/2018
335

Tham khảo những thủ tục làm visa công tác Ý dưới đây giúp bạn nhanh chóng có được thị thực làm việc đến quốc gia này.

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Để xin visa công tác Italia, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục dưới đây:

- Tờ khai xin visa công tác Ý;

- 2 ảnh thẻ 4x6cm, phông trắng, chụp không quá 6 tháng, nhìn rõ mặt và 2 vành tai;

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 3 tháng và còn ít nhất 2 trang trống;

- Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi (có đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số điện thoại liên lạc của hãng bay);

- Photo giấy xác nhận bảo hiểm du lịch (có hiệu lực cho toàn bộ thời gian lưu trú và trên toàn lãnh thổ Schengen, có mức đền bù tối thiểu là 30.000 Euro);

- Bằng chứng lưu trú:

+ Nếu đi du lịch tự túc: Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ý và các nước Schengen khác (nếu có);

+ Nếu người mời mang quốc tịch Ý/Châu Âu: Thư mời bảo lãnh có chữ ký của người mời; Photo Hộ chiếu của người mời.

+ Nếu người mời chỉ có thẻ tạm trú dài hạn tại Ý/Châu Âu: Thư mời bảo lãnh có chữ ký của người mời, có đóng dấu mộc xác nhận chữ ký tại phường/xã nơi người viết thư mời sinh sống; Photo Hợp đồng thuê nhà và Hộ chiếu của người mời.

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị của bên mời

- Thư mời với nội dung đầy đủ: công ty mời + người mời và công ty được mời + người được. Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

- Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Những loại giấy tờ chứng minh nhân thân

- 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu;

- 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh / đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân v.v;

- Bản photo hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực trên khổ giấy A4, không cắt

- Bản photo các hộ chiếu cũ (nếu có)

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa Ý như trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thị thực Ý nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...