Bạn gặp phải khó khăn khi đăng ký Visa ?

Câu hỏi thường gặp
Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt. Tuy nhiên đó cũng không đảm bảo 100% bạn sẽ có được visa.
Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.
Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).
Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với hồ sơ xin visa.
Có hai loại visa du lịch: 1 lần và nhiều lần.
Visa du lịch 1 lần:  Visa này cho phép bạn đến quốc gia xin visa chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời quốc gian đó trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại bạn phải xin một visa du lịch mới.
Visa du lịch nhiều lần: Visa này cho phép bạn đến quốc gia xin visa nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.
Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa để tránh cho đương đơn làm giả giấy tờ trước khi nộp với mong muốn đạt được kết quả mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị trượt.
Với kinh nghiệm của Visa Liên Đại Dương, một số lý do thông dụng nhất khi bị từ chối visa gồm: Chứng minh tài chính yếu, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, trong khi phỏng vấn đương đơn không tự tin hoặc không trả lời thỏa đáng các câu hỏi của phỏng vấn viên, v.v.
Điều kiện để làm visa là hộ chiếu còn hạn 6 tháng và vẫn còn trang trống để dán visa. Vậy nên trường hợp của bạn bắt buộc phải làm lại hộ chiếu.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visa Liên Đại Dương, chúng tôi cam kết:
Tư vấn hồ sơ thủ tục và tìm ra các hướng giải quyết để đảm bảo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán và có tỷ lệ đậu visa cao nhất.
Hướng dẫn và hỗ trợ làm tờ khai xin visa chính xác và đầy đủ nhất.
- Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm visa.
- Hỗ trợ Booking vé máy bay, lịch trình, booking khách sạn.
Thông báo kết quả cho khách hàng.
Hỗ trợ đặt vé máy bay và khách sạn nhanh chóng.
Bạn có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác nhận đã dịch đúng với bản gốc. Trong trường hợp không đúng form hoặc dịch không đúng thì sẽ bị yêu cầu phải dịch lại sao cho phù hợp. Cũng chính vì lý do này, nên chúng tôi khuyên bạn nên để Visa Liên Đại Dương làm thay công việc này để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ.
Trong đa số các trường hợp thì không phải trả thêm phí khi nhập cảnh, nhưng trong 1 số địa điểm đặc biệt ví dụ như Tây Tạng, thì bạn phải mất thêm phí để xin giấy phép.
Việc có visa chỉ là điều kiện cần để được nhập cảnh, điều kiện đủ là bạn phải không có trong danh sách bị cấm bay của đất nước sở tại, không có lệnh truy nã hoặc không có những căn bệnh truyền nhiễm hoặc gây nguy hiểm khi chuẩn bị bay, v.v. Bạn cùng nên chuẩn bị vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và lịch trình chi tiết của mình trước khi bắt đầu chuyến đi.
Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại.
Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của Visa Liên Đại Dương, việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả. Lời khuyên của Visa Liên Đại Dương là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.
Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ qua Hotline 091 608 68 98
Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Visa Liên Đại Dương bao gồm:
Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có) + Phí dịch vụ (Tùy vào loại visa).
Nếu bạn cần biết chính xác chi phí cho nước nào, xin vui lòng liên hệ với qua Hotline 093.753.3290

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...