Dịch vụ xin visa Ireland HCM

0
449

dich-vu-xin-visa-di-ireland-hcm1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực
024 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
03Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực
024 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
03Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06Người bảo lãnh ở Ireland cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (Nếu người mời có quốc tịch Ailen)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính và xác nhận việc làm tại Irelen (Nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
08Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực
024 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)
03Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
06Thừ mời từ công ty ở Ireland
07Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08Lịch trình chuyến công tác
09Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI IRELAND

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Ireland15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Ireland gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI IRELAND TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Ireland sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Irelen nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Ireland lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Ireland nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ