Visa đi Ireland

Visa đi Ireland

Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Ireland, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác


Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Ireland, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng, kèm 1 bản photo các trang có thị thực
02 4 ảnh 3,5 x 4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04 Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực
02 4 ảnh 3,5 x 4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04 Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06

Người bảo lãnh ở Ireland cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân Nếu người mời có quốc tịch Ailen)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính và xác nhận việc làm tại Ireland (Nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07 Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
08 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI IRELAND CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực
02 4 ảnh 3,5 x 4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh
04 Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
06 Thừ mời từ công ty ở Ireland
07 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08 Lịch trình chuyến công tác
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI IRELAND

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Ireland 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Làm visa Ireland HCM gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được địa chỉ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ireland

Bạn cần tư vấn Visa đi Ireland ?

Thông tin du lịch Ireland

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...