Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc HCM

0
9172

Visa Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời gian nhất định. Tùy từng trường hợp và mục đích xin visa mà Đại sứ quán sẽ cấp loại visa thích hợp. Dưới đây là những thông tin cần biết về visa đi Trung Quốc:

dich-vu-xin-visa-di-trung-quoc-hcm
Để được hỗ trợ hồ sơ xin visa Trung Quốc gọi ngay 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98

THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC

1. VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

STT HỒ SƠ
01
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
  • Lưu ý: Nếu chỉ có 1 quyển cấp sau 2015 thì có giấy cam kết chỉ sử dụng 1 hộ chiếu từ trước đến nay
  • Nếu có từ 2 quyển trở lên khi gửi hồ sơ phải kèm luôn các quyển cũ.
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (bản photo).
04 Xác nhận việc làm. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
05 Sổ tiết kiệm (trên 75.000.000đ)

Visa này thường có giá trị 01 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày.

2. VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân (bản photo).
04 04 Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa).
05 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
06 Giấy phép kinh doanh photo, sao y công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)

Visa này thường có giá trị 03 tháng, thời gian lưu trú 30 ngày

3. VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
02 2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
03 Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
04 Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có).
05 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
06 Giấy phép kinh doanh photo,sao y công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)

Visa này thường được cấp trong thời gian 4 – 5 ngày làm việc

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA TRUNG QUỐC

Visa Loại Thời gian làm việc Chi phí
Trung Quốc Du lịch, công tác, thăm thân 5-7 ngày liên hệ

 

Thông thường thời gian xét duyệt và trả kết quả visa sẽ là khoảng 4- 6 ngày làm việc
Thông thường thời gian xét duyệt và trả kết quả visa sẽ là khoảng 4- 6 ngày làm việc

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa Trung Quốc có thể thay đổi tùy trường hợp và thời điểm theo yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Bạn có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải trả chi phí cao hơn.
  • Tùy từng mục đích xin nhập cảnh Trung Quốc, bạn có thể chọn làm visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.

Để được hỗ trợ hồ sơ xin visa Trung Quốcgọi ngay đến hotline 028 39 20 24 26 –  0916 08 68 98 của dịch vụ làm visa chất lượng để được tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.
Nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì việc xin visa Trung Quốc sẽ rất dễ dàng
Nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì việc xin visa Trung Quốc sẽ rất dễ dàng