Dịch vụ xin visa đi Thụy Sĩ HCM

0
444

dich-vu-xin-visa-di-thuy-si-hcm1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY SĨ DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06Lịch trình chuyến đi + Booking khách sạn, vé máy bay (công ty hỗ trợ)
07Bảo hiểm du lịch

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY SĨ THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
 01Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
 05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06Người bảo lãnh ở Thụy Sĩ cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07Bảo hiểm du lịch

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY SĨ CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04Thư mời của công ty tại Thụy Sĩ
05Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI THỤY SĨ

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Thụy Sĩ15 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Myanmar có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Thụy Sĩ gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI THỤY SĨ TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Visa Thụy Sĩ sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi visa Thụy Sĩ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Thụy Sĩ lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  • Hoàn 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.

Liên hệ ngay Dịch vụ visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Thụy Sĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ