Visa đi Thụy Điển

Visa đi Thụy Điển

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Thụy Điển nhanh chóng.


Visa đi Thụy Điển

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06

Người bảo lãnh ở Thụy Điển cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04 Thư mời của công ty tại Thụy Điển
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Thụy Điển 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí xin visa đi Thụy Điển.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Thụy Điển

Bạn cần tư vấn Visa đi Thụy Điển ?

Thông tin du lịch Thụy Điển

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...