Dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ HCM

0
476

dich-vu-xin-visa-di-tho-nhi-ky-hcm1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
05Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại06Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)
07Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ THĂM THÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
05Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại06Thư mời của người bảo lãnh ở Thổ Nhĩ Kỳ07Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời ở Thổ Nhĩ Kỳ và người được mời ở Việt Nam08Hộ chiếu của người bảo lãnh (bản scan)
09Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ CÔNG TÁC

  • Lịch trình chi tiết chuyến công tác
  • Bảo hiểm du lịch
STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
0202 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
05Thư mời công tác (Bản chính)
06Thư gửi Đại sứ Quán
07Chứng minh công việc:
Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Giấy phép đăng kí kinh doanh (tiếng anh, có dấu sở tư pháp)
08Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại09

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ

VisaLoại visaThời gian lưu trúThời gian làm việcGiá
Thổ Nhĩ KỳDu lịch (3 tháng 1 lần)30 ngày3-4 tuầnLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Thổ Nhĩ Kỳ gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ