Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.


1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
06 Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)
07 Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04 Chứng minh công việc:
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
05 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
06 Thư mời của người bảo lãnh ở Thổ Nhĩ Kỳ
07 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời ở Thổ Nhĩ Kỳ và người được mời ở Việt Nam
08 Hộ chiếu của người bảo lãnh (bản scan)
09 Bảo hiểm du lịch

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
05 Thư mời công tác (Bản chính)
06 Thư gửi Đại sứ Quán
07 Chứng minh công việc:
Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Giấy phép đăng kí kinh doanh (tiếng anh, có dấu sở tư pháp)
08 Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
09 Lịch trình chi tiết chuyến công tác
Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ

Visa Loại visa Thời gian lưu trú Thời gian làm việc Giá
Thổ Nhĩ Kỳ Du lịch (3 tháng 1 lần) 30 ngày 3-4 tuần Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp của bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Thổ Nhĩ Kỳ gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Có. Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.
Chứng minh tài chính một phần là để cho Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ thấy được bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình, một phần nữa là để thấy bạn đi Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch rồi trở về nhà, chứ không phải để sang đó rồi trốn lại đó. Do vậy, chứng minh năng lực tài chính càng tốt thì hồ sơ của bạn càng mạnh.
Chào bạn. Thực ra cũng khó nói là làm visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó hay không. Vì nó sẽ không khó nếu bạn làm theo đúng yêu cầu về hồ sơ và thủ tục của Đại sứ quán, nhưng sẽ là khó nếu bạn không thể đáp ứng được các yêu cầu đó.
Nếu bạn không tự tin để tự làm. Hãy liên hệ với Visa Liên Đại Dương. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách hoàn thiện các giấy tờ cần thiết để khi nộp lên Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có kết quả tốt nhất.
Thường thì có nhiều nguyên nhân khiến cho Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bị Đại sứ quán đánh rớt. Nhưng có ba nguyên nhân chủ yếu sau:
  1. Công việc của bạn không cố định hoặc bạn đang thất nghiệp;
  2. Bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình;
  3. Bạn không có cách nào chứng minh thu nhập hàng tháng dù bạn có tài sản riêng như nhà, đất, ô tô, v.v.
Trường hợp này còn tùy ai là người chi trả chi phí cho chuyến công tác của bạn. Nếu công ty chi trả, thì công ty phải chứng minh tài chính và bạn không phải chứng minh. Còn nếu bạn phải tự chi trả, thì bạn sẽ là người phải chứng minh.
Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi một đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền.
Có. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho cả mục đích đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch hay công tác. Tuy nhiên, để xin được loại visa này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
  1. Bạn phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế OECD.
  2. Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc OECD phải có hiệu lực tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.
  3. Bạn phải nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines hoặc Pegasus.
Nếu không có đủ các điều kiện trên, bạn cần phải xin visa tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ.
Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là từ 2-3 tuần. Do đó, bạn nên chuẩn bị và nộp hố sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự định khởi hành. Cộng với thời gian chuẩn bị hồ sơ nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.

Bạn cần tư vấn Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ ?

Thông tin du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...