Dịch vụ xin visa đi Thái Lan HCM

0
629

Hiện nay, Thái Lan đã miễn visa cho người Việt Nam với điều kiện lưu trú không quá 30 ngày. Nếu muốn đi du lịch, công tác trên 30 ngày, du khách vẫn phải xin visa Thái Lan như thông thường.

dich-vu-xin-visa-di-thai-lan-hcm
Dịch vụ xin visa đi Thái Lan HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN DU LỊCH/THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 4×6
03 Giấy xác nhận việc làm tại Công ty
04 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
05 Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn lưu trú (đối với người nước ngoài)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.
02 2 hình 4×6.
03 Giấy xác nhận việc làm tại Công ty.
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05 Thư mời từ Thái Lan
06 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
07 Thẻ tạm trú (bản gốc ) hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn lưu trú (đối với người nước ngoài)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI THÁI LAN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Thái Lan 2 – 3 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Thái Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Thái Lan nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn miễn phí

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Thái Lan lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Thái Lan.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.