Visa đi Thái Lan

Visa đi Thái Lan

Hiện nay, Thái Lan đã miễn visa cho người Việt Nam với điều kiện lưu trú không quá 30 ngày. Nếu muốn đi du lịch, công tác trên 30 ngày, du khách vẫn phải xin visa Thái Lan như thông thường.


Dịch vụ xin visa đi Thái Lan HCM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN DU LỊCH/THĂM THÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 4×6
03 Giấy xác nhận việc làm tại Công ty
04 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
05 Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn lưu trú (đối với người nước ngoài)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.
02 2 hình 4×6.
03 Giấy xác nhận việc làm tại Công ty.
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05 Thư mời từ Thái Lan
06 Giấy phép lao động nếu có (trường hợp là người nước ngoài)
07 Thẻ tạm trú (bản gốc ) hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn lưu trú (đối với người nước ngoài)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI THÁI LAN

Visa Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Thái Lan  2 – 3 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Thái Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Để được tư vấn thủ tục làm visa Thái Lan nhanh, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn miễn phí


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Thái Lan

Nếu bạn mang hộ chiếu Việt Nam và muốn nhập cảnh vào Thái Lan và lưu trú tại đó trên 30 ngày, bạn phải xin visa Thái Lan.
Không. Bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc khi xin visa đi Thái Lan.
Bộ hồ sơ xin visa Thái Lan chỉ bao gồm:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và còn trang trống);
  • Tờ khai xin visa Thái Lan;
  • 1 ảnh 4*6cm (mới chụp);
  • Chứng minh tài chính: Bản gốc Sổ tiết kiệm (ít nhất 15 triệu); hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm;
  • Vé máy bay/vé ô tô khứ hổi, booking khách sạn (nếu có);
Có. Khi xin visa Thái Lan, bạn cần phải chứng minh tài chính.
Thời hạn xét duyệt hồ sơ xin visa Thái Lan tại Đại Sứ Quán Thái Lan hiện là 2 ngày làm việc, có thể thay đổi tùy trường hợp và thời điểm xin visa.

Bạn cần tư vấn Visa đi Thái Lan ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...