Dịch vụ xin visa đi Sri Lanka HCM

0
545

Với dịch vụ xin visa đi Sri Lanka HCM, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để dễ dàng có được thị thực.

dich-vu-xin-visa-di-sri-lanka-hcm
Dịch vụ xin visa đi Sri Lanka HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI SRI LANKA

1. XIN VISA ĐI SRI LANKA DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng).
03Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

2. XIN VISA ĐI SRI LANKA THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Thư mời (nội dung nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, ai là người chi trả chi phí chuyến đi hay đài thọ).
06Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời ở Việt Nam.
07Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

3. XIN VISA ĐI SRI LANKA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
022 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
04Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05Giấy xác nhận công ty cử nhân viên đi công tác như giấy tờ đăng ký công ty,…
06Quyết định cử đi công tác (tiếng Anh).
07Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng Anh, nội dung nêu rõ thông tin về công ty mời, người mời, công ty được mời, người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi).
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
09Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA ĐI SRI LANKA

VisaLoại VisaThời gian thực hiệnGiá
Sri LankaLiên hệLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Sri Lanka có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn và hỗ trợ xin visa đi Sri Lanka nhanh chóng.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Sri Lanka lên đến 99%.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ xin visa Sri Lanka được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.