Visa đi Sri Lanka

Visa đi Sri Lanka

Với dịch vụ xin visa đi Sri Lanka, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để dễ dàng có được thị thực.


1. XIN VISA ĐI SRI LANKA DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
02 2 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng).
03 Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05 Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

2. XIN VISA ĐI SRI LANKA THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
02 2 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03 Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh.
04 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05 Thư mời (nội dung nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, ai là người chi trả chi phí chuyến đi hay đài thọ).
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời ở Việt Nam.
07 Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

3. XIN VISA ĐI SRI LANKA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau).
02 2 ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
03 Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…
04 Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
05 Giấy xác nhận công ty cử nhân viên đi công tác như giấy tờ đăng ký công ty,…
06 Quyết định cử đi công tác (tiếng Anh).
07 Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng Anh, nội dung nêu rõ thông tin về công ty mời, người mời, công ty được mời, người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi).
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
09 Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN XIN VISA ĐI SRI LANKA

Visa Loại Visa Thời gian thực hiện Giá
Sri Lanka Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Sri Lanka có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa HCM tư vấn và hỗ trợ xin visa đi Sri Lanka nhanh chóng.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Sri Lanka

Bạn cần tư vấn Visa đi Sri Lanka ?

Thông tin du lịch Sri Lanka

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...