Visa đi Romania

Visa đi Romania

Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Romania, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác


Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Romania, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ROMANIA DU LỊCH/THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (+ hộ chiếu cũ nếu có)
02 2 tấm ảnh 3×4
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tạI trên 1.000 USD,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Công văn giữa Hội hữu nghị Việt Nam và Romania gửi lên Đại Sứ Quán (trong đó nêu rõ mục đích chuyến thăm, lịch trình, thời gian cụ thể, …) có chữ ký và đóng dấu của Hội
07 Thư mời được người thân ở Romania gửi về
08 Booking vé máy bay, khách sạn
09 Bảo hiểm du lịch

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ROMANIA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (+ hộ chiếu cũ nếu có)
02 2 tấm ảnh 3×4
03 Thư mời được gửi về từ phía đối tác ở Romania
04 Quyết định cử đi công tác
05 Công văn giữa Hội hữu nghị Việt Nam và Romania gửi lên Đại Sứ Quán (trong đó nêu rõ mục đích chuyến thăm, lịch trình, thời gian cụ thể, …) có chữ ký và đóng dấu của Hội
06 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tạI trên 1.000 USD,…
07 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08 Booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn
09 Bảo hiểm du lịch

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ROMANIA NHANH

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Romania 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, khi làm visa Romania tại HCM bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 nếu bạn cần tìm nơi làm visa uy tín.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Romania

Bạn cần tư vấn Visa đi Romania ?

Thông tin du lịch Romania

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...