Dịch vụ xin visa đi Philippines HCM

0
616

Công dân quốc tế sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Philippines; nếu mang hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng, có vé máy bay khứ hồi. Khi đó, du khách sẽ được tạm trú tối đa là 21 ngày.

Nếu có nhu cầu tạm trú ở Philippines nhiều hơn 21 ngày, bạn buộc phải tiến hành xin visa nhập cảnh Philippines.

dich-vu-xin-visa-di-philippines-hcm
Dịch vụ xin visa đi Philippines HCM

XIN VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STTHỒ SƠ
01Thư mời công tác (photo + scan).
02Passport (bản gốc + photo).
032 tấm hình 3 x 4.
04Quyết định cử đi công tác (nếu có).
05Booking vé máy bay + Booking khách sạn.

XIN VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

STTHỒ SƠ
01Passport (bản gốc)
022 hình 3 x 4
03Thư mời photo (scan + photo)
04Nếu có visa tại Việt nam thì phải có sao kê tài khoản > 1500 USD
05Thẻ tạm trú (nếu có)
06Giấy phép lao động (bắt buộc)
07Nếu có thẻ tạm trú thì không cần chứng minh tài chính
08Booking vé máy bay + Booking khách sạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PHILIPPINES

VisaLoại visaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Philippines3 tháng3 – 7 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương tư vấn xin visa đi Philippines

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Philippines lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.