Dịch Vụ Xin Visa Đi Pháp HCM

0
5645

Với mong muốn hỗ trợ bạn đơn giản hóa mọi thủ tục, quy trình xin visa Pháp và đẩy nhanh thời gian chuẩn bị có visa để kịp lịch trình đến Pháp.

Visa Liên Đại Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để sớm hoàn tất hồ sơ nộp cũng như tăng khả năng đậu visa cho bạn.

dich-vu-xin-visa-di-phap-hcmTHỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nếu có)
04 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn
07 Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp.
05 Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
06 Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp.
Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07 Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
• Thư mời
• Hộ chiếu scan
• Xác nhận công việc
• Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08 Booking vé máy bay.
09 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
04 Thư mời của công ty tại Pháp.
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
06 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
07 Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động.
09 Booking vé máy bay + đặt phòng khách sạn + Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PHÁP

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Pháp 1 – 2 tuần Liên hệ Liên hệ

Một số lưu ý: Thủ tục làm visa đi Pháp có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ và tùy từng trường hợp xin visa.

Khi bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin Visa đi Pháp tại HCM gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Tư Vẫn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI XIN VISA ĐI PHÁP TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG:

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin đi Pháp sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để làm visa Pháp nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Tỉ lệ có visa đi Pháp lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa đi Pháp nhanh chóng và đơn giản nhất.

CHIA SẺ