Visa đi Pháp

Visa đi Pháp

Nếu đang có nhu cầu xin thị thực Pháp, vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác. Bạn cũng có thể liên hệ Visa Liên Đại Dương để được tư vấn miễn phí.


1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính), còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
02 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nếu có)
04 Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
06 Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn
07 Bảo hiểm du lịch.


2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 2 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng).
03 Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
04 Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp.
05 Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
06 Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp.
Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07 Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
• Thư mời
• Hộ chiếu scan
• Xác nhận công việc
• Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08 Booking vé máy bay.
09 Bảo hiểm du lịch.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).
02 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
04 Thư mời của công ty tại Pháp.
05 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
06 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
07 Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08 Chứng minh công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động.
09 Booking vé máy bay + đặt phòng khách sạn + Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA PHÁP

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Pháp 1 – 2 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục làm visa Pháp có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ và tùy từng trường hợp xin visa. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Làm visa Pháp HCM gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được địa chỉ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Pháp

Bạn sẽ nộp bằng tiền VNĐ, được quy đổi theo tỷ giá hiện hành.

 

Được, Đại Sứ Quán có thể trả kết quả visa Pháp qua bưu điện nhưng bạn cần trả thêm phí bưu điện.
Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.
Không, việc muốn lấy kết quả visa Pháp sớm chỉ phụ thuộc vào việc gửi công văn và các bằng chứng xin bạn cần visa ra sớm và Đại Sứ Quán có quyền chấp thuận hoặc không.
Trong trường hợp bị trượt visa Pháp, Đại Sứ Quán sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với dấu trượt và một mảnh giấy ghi lý do trượt cho đương đơn.
Đương đơn có thể nộp lại ngay lập tức sau khi bị trượt mà không cần phải chờ đợi.

Bạn cần tư vấn Visa đi Pháp ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...