Visa đi Phần Lan

Visa đi Phần Lan

Việc nắm chắc trong tay tấm visa du lịch Phần Lan sẽ giúp bạn chắc chắn và yên tâm hơn cho chuyến du lịch Phần Lan này của mình.


Việc nắm chắc trong tay tấm visa du lịch Phần Lan sẽ giúp bạn chắc chắn và yên tâm hơn cho chuyến du lịch Phần Lan này của mình.

Vì Phần Lan là một nước thành viên thuộc khối Schengen; do đó, visa du lịch Phần Lan được coi là một visa Schengen ngắn ngày. Khi sở hữu loại visa này, bạn có thể nhập cảnh vào Phần Lan và các nước thành viên Schengen trong thời gian là 90 ngày trong vòng 6 tháng tính từ lần nhập cảnh lần đầu tiên.

Liên hệ dịch vụ Visa Liên Đại Dương khi có nhu cầu xin visa du lịch Phần Lan giá rẻ, nhanh chóng.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Phần Lan

Bạn cần tư vấn Visa đi Phần Lan ?

Thông tin du lịch Phần Lan

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...