Dịch vụ xin visa đi Peru HCM

0
480

Cùng Visa Liên Đại Dương tham khảo những thủ tục, giấy tờ để xin thị thực đi Peru nhanh chóng.

dich-vu-xin-visa-di-peru-hcm
Dịch vụ xin visa đi Peru HCM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
02 Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
06 Bảo hiểm y tế du lịch
07 Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU THĂM THÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
02 Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05 Thư mời của người thân ở Peru gửi về
06 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời ở Việt Nam
07 Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải cung cấp thông tin tài chính như sao kê tài khoản ngân hàng và công việc hiện tại ở Peru

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
02 Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn
04 Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)
05 Thư mời của công ty/đối tác ở Peru
06
  • Quyết định cử đi công tác có đóng dấu của công ty Việt Nam
  • Hồ sơ pháp nhân của công ty ở Peru
07 Nếu phía công ty chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp thêm những giấy tờ chứng minh tài chính của công ty

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PERU

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Peru 15 ngày Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp khi xin thị thực đi Peru có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Làm visa Peru nhanh chóng, gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được dịch vụ làm visa nhanh tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Peru lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa Peru.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.