Dịch vụ xin visa đi Pakistan HCM

0
502

Với dịch vụ xin visa đi Pakistan HCM, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để dễ dàng có được thị thực.

dich-vu-xin-visa-di-pakistan-hcm
Dịch vụ xin visa đi Pakistan HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp)
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
05 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp).
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
05 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu).
06 Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của người mời, ký và đóng dấu).
07 Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
08 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam.
09 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,… nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương,…
04 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05 Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời, người mời, ký và đóng dấu)
06 Thư gửi đại sứ quán Pakistan ghi rõ lịch trình làm việc (tiếng anh)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PAKISTAN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Pakistan 1 – 2 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Pakistan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Để việc xin visa Pakistan được diễn ra nhanh chóng, hãy gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa nhanh hỗ trợ.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.