Dịch vụ xin visa đi Pakistan HCM

0
417

dich-vu-xin-visa-di-pakistan-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
02hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp)
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
05Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu)

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.
022 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn (tất cả đều là bản sao, nếu có yêu cầu cung cấp).
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
05Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán yêu cầu).
06Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của người mời, ký và đóng dấu).
07Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
08Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam.
09Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,… nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng).
022 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương,…
04Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
05Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời, người mời, ký và đóng dấu)
06Thư gửi đại sứ quán Pakistan ghi rõ lịch trình làm việc (tiếng anh)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI PAKISTAN

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Pakistan1 – 2 tuầnLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Pakistan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Pakistan gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI PAKISTAN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Pakistana sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Pakistan nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Pakistan lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Pakistan nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ