Dịch vụ xin visa đi Oman HCM

0
482

Cùng Visa Liên Đại Dương tìm hiểu những thủ tục xin visa đi Oman tại HCM để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới nhé.

dich-vu-xin-visa-di-oman-hcm
Dịch vụ xin visa đi Oman HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03 Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
05 Booking vé máy bay + booking khách sạn.
06 Bảo hiểm du lịch.

Visa du lịch Oman cho phép nhập cảnh một lần và lưu trú không quá 3 tháng. Đổi lại, bạn có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của mình.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
02 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh tài chính (nếu ĐSQ có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05 Người bảo lãnh ở Oman cần cung cấp: thư mời, bản sao hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
06 Bảo hiểm du lịch

Visa thăm thân nhân Oman có thời hạn 6 tháng. Bạn được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
02 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04 Quyết định cử đi công tác
05 Thư mời của công ty tại Oman
06 Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
07 Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn
08 Bảo hiểm chuyến đi

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI OMAN

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Oman 3 tuần Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Oman có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Cần xin visa đi Oman tại HCM, gọi ngay đến tổng đài 028 39 20 24 26 để được dịch vụ làm visa uy tín tư vấn miễn phí.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa Oman lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ xin visa Oman được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.