Dịch Vụ Xin Visa Đi Oman HCM

0
415

dich-vu-xin-visa-di-oman-hcmTHỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05Booking vé máy bay + booking khách sạn.
06Bảo hiểm du lịch.

Visa du lịch Oman cho phép nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú không quá 3 tháng. Đổi lại, bạn có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của mình.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
0202 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh tài chính (nếu ĐSQ có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
04Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05Người bảo lãnh ở Oman cần cung cấp: thư mời, bản sao hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
06Bảo hiểm du lịch

Visa thăm thân nhân của Oman có thời hạn đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
0202 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04Quyết định cử đi công tác
05Thư mời của công ty tại Oman
06Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
07Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn
08Bảo hiểm chuyến đi

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI OMAN

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Oman3 tuầnLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Oman có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Oman gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI OMAN TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Visa Oman sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi visa Oman nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Oman lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ làm visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Oman nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ