Dịch vụ xin visa đi Nga HCM

0
634

dich-vu-xin-visa-di-nga-hcm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NGA

1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NGA DU LỊCH

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng)
021 Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
06Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08Bảo hiểm du lịch.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NGA THĂM THÂN NHÂN

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
021 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
06Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08Người mời ở Nga cần cung cấp:

  • Thư mời.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng có số sư tối thiểu 80.000 RUP.
09Bảo hiểm du lịch

3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NGA CÔNG TÁC

STTHỒ SƠ
01Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
021 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(nếu có).
04Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
05Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
06Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
07Thư mời của công ty ở Nga.
08Quyết định cử đi công tác.
09Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
10Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NGA

VisaThời gian làm việcThời gian lưu trúGiá
Nga10 ngàyLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Nga có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ĐSQ hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng gì về việc xin visa Nga gọi ngay đến tổng đài 08 39 20 24 26 để được Tư Vấn Miễn Phí.

CAM KẾT KHI LÀM VISA ĐI NGA TẠI VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi Nga sẽ:

  • Tư vấn cho bạn toàn bộ hồ sơ để xin visa đi Nga nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiến hành nộp và nhận visa giúp cho bạn.
  • Tỉ lệ đậu visa Nga lên đến 99%.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm việc.
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000Đ khi mua vé máy bay quốc tế.

Liên hệ ngay Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương để chúng tôi hỗ trợ bạn có visa Nga nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHIA SẺ