Dịch vụ xin visa đi Nga HCM

0
711

Dưới đây là đầy đủ thông tin cơ bản về thủ tục làm visa Nga, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị hồ sơ chu đáo nhất.

dich-vu-xin-visa-di-nga-hcm
Dịch vụ xin visa đi Nga HCM

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NGA

1. XIN VISA ĐI NGA DU LỊCH

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng)
02 1 Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
06 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08 Bảo hiểm du lịch.

2. XIN VISA ĐI NGA THĂM THÂN NHÂN

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 1 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
06 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08 Người mời ở Nga cần cung cấp:

  • Thư mời.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng có số sư tối thiểu 80.000 RUP.
09 Bảo hiểm du lịch

3. XIN VISA ĐI NGA CÔNG TÁC

STT HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 1 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(nếu có).
04 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
05 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
06 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
07 Thư mời của công ty ở Nga.
08 Quyết định cử đi công tác.
09 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
10 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NGA

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Nga 10 ngày Liên hệ Liên hệ


Lưu ý:
 Thủ tục xin visa đi Nga có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và thời điểm xin visa.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Visa Liên Đại Dương tư vấn thủ tục xin Visa đi Nga nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi làm visa tại Liên Đại Dương

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.