Visa đi Nga

Visa đi Nga

Dưới đây là đầy đủ thông tin cơ bản về thủ tục làm visa Nga, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị hồ sơ chu đáo nhất.


Dịch vụ xin visa đi Nga HCM

1. XIN VISA ĐI NGA DU LỊCH

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng)
02 1 Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
06 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08 Bảo hiểm du lịch.

2. XIN VISA ĐI NGA THĂM THÂN NHÂN

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 1 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
04 Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân.
06 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
07 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
08 Người mời ở Nga cần cung cấp:
  • Thư mời.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng có số sư tối thiểu 80.000 RUP.
09 Bảo hiểm du lịch

3. XIN VISA ĐI NGA CÔNG TÁC

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng).
02 1 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
03 CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc) + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(nếu có).
04 Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
05 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,…
06 Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
07 Thư mời của công ty ở Nga.
08 Quyết định cử đi công tác.
09 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
10 Bảo hiểm du lịch.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XIN VISA ĐI NGA

Visa  Thời gian làm việc  Thời gian lưu trú  Giá
Nga 10 ngày Liên hệ Liên hệ 

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Nga có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và thời điểm xin visa.

Gọi ngay 028 39 20 24 26 – 0916 08 68 98 để được Visa Liên Đại Dương tư vấn thủ tục xin Visa đi Nga nhanh chóng nhất.


Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương.

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Nga

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Nga đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoài trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao)
Bất kỳ visa nào đều có khả năng phải phỏng vấn.
Với visa transit là 3 ngày tối đa, còn với visa du lịch thông thường là được 15 ngày làm việc.
Nếu cần ở lâu hơn có thể trình bày lý do với Hải Quan để được đóng dấu dài ngày hơn.
Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 5 – 20 ngày làm việc. Tuy nhiên bạn có thể nộp thêm phí để yêu cầu làm nhanh trong vòng 1 – 4 ngày làm việc.
Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.
Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Nga vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Nga không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.
Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Bạn cần tư vấn Visa đi Nga ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...